Những tiện ích khách hàng sẽ được trải nghiệm tại CADIA Quy Nhơn

HỆ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO– DẤU ẤN TRẢI NGHIỆM TẠI CADIA QUY NHON
Cadia Quy Nhon là dự án đặc biệt khi vừa sở hữu hệ tiện ích thời thượng vừa được thừa hưởng trọn vẹn hệ tiện ích sẵn có tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Tất cả tạo nên một điểm đến đa trải nghiệm và được bảo chứng tiềm năng đầu tư bởi:

TIỆN ÍCH NỘI KHU THỜI THƯỢNG: Cadia Quy Nhon sở hữu hệ tiện ích mới lạ, hấp dẫn như phòng hội nghị, nhà hàng, rooftop bar, phòng gym, spa, hồ bơi trực diện biển… được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế bởi Centara Hotels & Resorts kết hợp hài hòa giữa văn hóa bản địa và dịch vụ chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm vừa sang trọng vừa thân thuộc cho du khách. Đồng thời giúp đáp ứng nhu cầu lưu trú của đa dạng nhóm du khách như nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện sức khoẻ, kết hợp công tác, làm việc từ xa.

TIỆN ÍCH TRUNG TÂM HOÀN CHỈNH: Tọa lạc tại quảng trường trung tâm thành phố, từ Cadia Quy Nhon, du khách có thể dễ dàng kết nối với những tiện ích hoàn chỉnh ở trung tâm thành phố như quảng trường, chợ đêm, phố ẩm thực… và đặc biệt là những hoạt động vui chơi, thể thao biển luôn sẵn sàng chờ đón du khách tạo nên những giá trị cộng hưởng liên hoàn.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐỘC BẢN: Tại Cadia Quy Nhon, du khách sẽ được thừa hưởng clubhouse và đường hầm kết nối biển lần đầu tiên xuất hiện tại quảng trường trung tâm thành phố. Hai tiện ích này được xây dựng theo quy hoạch của thành phố, góp phần mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách

THÔNG TIN CÔNG TY
Công ty TNHH MTV TMDV TH HOÀNG MINH
Địa chỉ: 89B Trần Hưng Đạo, TX Hoài Nhơn, T. Bình Định
Điện thoại: 033 686 4799 – 086 522 9199
Website: www.congtyhoangminh.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Chuyên mục

Chuyên mục

Bài viết mới

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm
Scroll to Top