Vì sao bạn nam nên chọn áo chất liệu vải cotton?

Luôn dẫn đầu trong danh sách những chất liệu vải phổ biến ở Việt Nam, chất liệu cotton hiện hữu từ những sản phẩm casual như áo phông, áo polo đến những sản phẩm trang trọng lịch thiệp: áo vest nam, áo sơ mi nam….

Không phải tự nhiên mà chất liệu cotton lại được các nhà thiết kế ưu ái chọn cho các sản phẩm thời trang như vậy, bạn có thắc mắc tại sao chất liệu cotton làm được điều đó? 360 sẽ giải đáp ngay cho bạn 4 lý do vì sao bạn nam nên chọn áo sơ mi chất liệu vải cotton trong mùa hè!

Thoáng mát, hút ẩm tốt, giảm nhiệt cơ

Tuy nhiên độ thoáng mát của trang phục sẽ bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ pha giữa cotton với các sợi vải khác. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu những chiếc áo chất liệu 100% cotton, hãy yên tâm hè không lo nóng, mưa không lo bí ẩm.

Độ bền cao

Đây cũng chính là lý do khiến chất liệu vải cotton được nam giới chọn sử dụng nhiều hơn nữ giới. Độ bền của chất liệu cotton được xếp vào top đầu. Với nam giới lười sắm trang phục mới thì việc sở hữu những sản phẩm từ chất liệu cotton là quyết định thông minh.

Giặt nhanh khô

Với chất liệu cotton, xóa tan ngay nỗi lo mai đi làm mà hôm nay áo vẫn chưa khô. Chính vì vậy, cotton cũng là chất liệu mà các quý ông lựa chọn mặc vào mùa mưa.

“Dễ tính” trong khâu bảo quản

Với chất liệu cotton, việc giặt là trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể giặt chế độ bình thường, là nhiệt độ cao mà không lo bị xém vải.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Chuyên mục

Chuyên mục

Bài viết mới

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm
Scroll to Top